A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Chiều ngày 18/01/2019, Trường tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Trường tiểu học Nguyễn Trãi năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 18/01/2019, Trường tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 có 28 thầy, cô giáo được lựa chọn từ các tổ chuyên môn. Hội thi nhằm đánh giá, lựa chọn giáo viên dạy giỏi theo Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và Giáo dục thường xuyên. Bên cạnh đó, hội thi nhằm tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ, tạo động lực để các nhà giáo hưởng ứng cuộc vận động lớn của ngành là: "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của sự nghiệp giáo dục.

Các tiết dạy của giáo viên tham dự hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế đến công tác chuẩn bị và sử dụng các phương tiện dạy học, các thí nghiệm thực hành. Nhiều tiết dạy thể hiện được tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá ở chiều sâu; mạnh dạn thể nghiệm những phương pháp, kỹ thuật dạy học mới. Nhiều tiết dạy sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học, trong đó có nhiều tiết dạy đã vận dụng hợp lý có tác dụng hỗ trợ bài học mang lại hiệu quả cao.

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, của nhà trường và của ngành giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Đồng thời hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức công nhận và cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019 cho 27 cá nhân, trong đó tổ khối 1 có 5 giáo viên, tổ khối 2 có 5 giáo viên,  tổ khối 3 có 5 giáo viên, tổ khối 4 có 6 giáo viên,  tổ khối 5 có 6 giáo viên.  

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:

                                                 Thầy Hiệu trưởng- Võ Văn Liễu phát biểu chỉ đạo lễ tổng kết hội thi

 

 

                                                       Cô Phó Hiệu trưởng- Nguyễn Thị Mỹ Lan báo cáo tổng kết hội thi

 

 

                                                      Thầy Hiệu trưởng Võ Văn Liễu trao giấy chứng nhận cho các giáo viên tổ khối 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                Cô Phó Hiệu trưởng-Nguyễn Thị Mỹ Lan  trao giấy chứng nhận cho các giáo viên tổ khối 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    

                                                 Thầy Hiệu trưởng Võ Văn Liễu trao giấy chứng nhận cho các giáo viên tổ khối 3

                        

  

                                      Cô Nguyễn Thị Thúy Vân- Phó chủ tịch Công đoàn trao giấy chứng nhận cho các giáo viên tổ khối 4

                            

Cô Trần Thị Minh Tâm- Chủ tịch Công đoàn trao giấy chứng nhận cho các giáo viên tổ khối 5

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan