Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019, ngày 10/11/2018 nhà trường long trọng tổ chức lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019.

Về tham dự với buổi lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2018 có các thầy cô:

• Thầy: Võ Văn Liễu: Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường  trưởng ban tổ chức hội thi.
  • Cô: Nguyễn Thị Mỹ Lan: Phó hiệu trưởng nhà trường, p.trưởng ban tổ chức hội thi..
  • Thầy: Trần Ngọc Kiên: Phó hiệu trưởng nhà trường, p.trưởng ban tổ chức hội thi..

Đặc biệt là 30 thầy cô giáo về tham dự hội thi.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập.

Nội dung của hội thi gồm 3 nội dung

• Một bài kiểm tra năng lực.
  • Có ít nhất một đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng hoặc đề tài nghiên cứu khoa học.
  • Thực hành 2 tiết dạy.( Một tiết tự chọn và một tiết do ban tổ chức xác định)

Sáng cùng ngày nhà trường đã tổ chức nội dung về bài kiểm tra năng lực.

Tất các các giáo viên sẽ tham gia thực hành giảng dạy trong tuần 12 (từ ngày 12/11/2018 đến hết ngày 16/11/2018), nộp sáng kiến kinh nghiệm hoặc đề tài nghiên cứu khoa học vào ngày 16/11/2018.

Một số hình ảnh của hội thi.

Hình ảnh giáo viên tham gia dự lễ khai mạc

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức hội thi, ban giám khảo hội thi.

Các giáo viên tham gia hội thi làm bài kiểm tra năng lực.