Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức buổi lễ gặp mặt và chia tay thầy Võ Văn Liễu

Gặp mặt và chia tay hiệu trưởng luân chuyển công tác

Hôm nay, ngày 12/02/2019, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức buổi gặp mặt và chia tay thầy Hiệu trưởng Võ Văn Liễu luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người luân chuyển CBQL và người ở lại đơn vị.

Cô Trần Thị Minh Tâm-Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu trong buổi chia tay

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có các đ/c trong Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đã dành nhiều tình cảm chân thành khi chia tay đồng chí Võ Văn Liễu – Nguyên hiệu trưởng nhà trường đến nơi công tác mới.

Chú đỗ Văn Minh-Trưởng ban ĐDCMHS nhà trường phát biểu trong buổi chia tay

Trong không khí đầm ấm, thân thiện thắm tình đồng nghiệp để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lan – Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc và lưu luyến dành cho thầy Võ Văn Liễu.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lan-Phó hiệu trưởng phát biểu trong buổi chia tay

Thầy Trần Ngọc Kiên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi chia tay

Trong buổi chia tay thầy Võ Văn Liễu – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình đối với những năm công tác tại đơn vị.

Thầy Võ Văn Liễu cảm động phát biểu tại buổi chia tay

Trong không khí đầm ấm! Buổi chia đã thật sự để lại những dấu ấn vô cùng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí Võ Văn Liễu luân chuyển công tác về đơn vị mới. Từ đây lại bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới. Xin được kính chúc đồng chí trên cương vị nào cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả, người chiến sĩ trên mặt trận văn hoá và là niềm tin yêu của nhân dân.

Cô Trần Thị Minh Tâm, thay mặt HĐSP tặng quà chia tay!

Ban Giám hiệu tặng quà chia tay

Ban ĐDCMHS tặng quà chia tay!

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lan-Phó hiệu trưởng tặng quà chia tay!

Thầy Võ Văn Liễu chụp hình lưu niệm với các tổ khối

Tổ văn phòng