Khai giảng năm học mới 2021-2022

Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của thầy và trò trường TH Nguyễn Trãi..........

Thế là một năm học mới nữa lại bắt đầu. Nhưng đặc biệt hơn mọi năm, không có hình ảnh nhộn nhịp cờ hoa, không cảnh tay bắt mặt mừng, ... Thay vào đó, tất cả Thầy và trò cùng tham dự Lễ khai giảng trực tuyến tại nhà. Từ sự háo hức mong chờ, tới niềm xúc động trong buổi Lễ khai giảng "đặc biệt", năm học 2021-2022 đã trở thành một kỷ niệm không thể phai mờ trong lòng mỗi giáo viên, học sinh và phụ huynh. Đó cũng là niềm động lực để thầy cô cùng các em học sinh không ngừng nổ lực vươn lên, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh có thật nhiều sức khỏe, vững tâm vượt qua đại dịch, đạt kết quả cao trong năm học này!!!