Đại hội liên đội trường TH Nguyễn trãi năm học 2020-2021

Nhằm đánh giá lại hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội năm học 2020-2021. Qua đó, bầu chọn BCH Liên đội mới có đủ năng lực gánh vác trọng trách mà Liên đội đã giao phó. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội TH Nguyễn Trãi đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội. Đến dự Đại hội, có sự góp mặt đông đủ của Đoàn xã, HĐĐ xã Lộc An, BGH nhà trường, Chi đoàn GV, các anh chị Phụ trách Chi đội và 60 đại biểu đại diện cho các lớp về dự. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã nhất trí cao các chỉ tiêu đã đưa ra.

Mong rằng trong năm học này, Liên đội TH Nguyễn Trãi sẽ gặt hái được nhiều thành công!