Sơ kết hội thi viết chữ đẹp

Sơ kết Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường

Năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường TH Nguyễn Trãi;

Căn cứ Kế hoạch số 01/KH-THNTr ngày 09 tháng 01 năm 2018 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi;

Nay nhà trường sơ kết hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019 như sau:

I. TÌNH HÌNH DỰ THI

1. Giáo viên

Tổng tố giáo viên tham gia dự thi 19/19 giáo viên chủ nhiệm lớp, đạt 100% kế hoạch đề ra.

2. Học sinh

Tổng số học sinh tham gia dự thi: 82 em. Trong đó:

Khối 1: 20 em;    Khối 2: 18 em;     Khối 3: 11 em;    Khối 4: 17 em;    Khối 5: 16 em.

II. KẾT QUẢ NHƯ SAU

1. Giáo viên: 19 giải (có quyết định kèm theo). Trong đó:

01 giải nhất, 02 giải nhì, 06 giải ba và 10 giải khuyến khích.

1. Học sinh: Gồm 43 giải (có quyết định kèm theo). Trong đó gồm có:

06 giải nhất, 07 giải nhì và 30 giải ba.

III. NHẬN XÉT – ĐÁNH GIÁ

1. Ưu điểm

- Phong trào được phát động và hưởng ứng tích cực điều ở các khối lớp. Hội thi được chuẩn bị và tổ chức chu đáo từ lớp, tổ khối đến cấp trường.

- Thông qua hội thi cho thấy đa số giáo viên quan tâm đến công tác rèn luyện chữ viết cho học sinh và có sự đầu tư k lưỡng.

- Đa số học sinh viết khá đúng mẫu chữ, cỡ chữ quy định, chữ viết có sự tiến bộ.

2. Hạn chế

Một số giáo viên chưa thật sự quan tâm đến việc rèn chữ viết cho học sinh nên vẫn còn nhiều học sinh tham dự thi cấp trường chữ viết chưa đúng mẫu quy định, cỡ chữ, khoảng cách các con chữ và vị trí đặt dấu thanh chưa đúng,…

Trên đây là báo cáo sơ kết Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

* Nơi nhận:                                                                                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG

- Hiệu trưởng (b/c);

- TTTCM (b/c);SO KET.docx

- Văn thư, CM (lưu).